Bảo Hộ Lao Động giá rẻ nhất thị trường

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 15/04/21
Baohogiare.com.vn mong muốn tôn trọng quyền riêng tư & bảo vệ quyền lơi của Khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin theo Chính sách bảo mật dưới đây
Tuân thủ theo quy định về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân – Điều 68 – Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
Trong trường hợp cần tổng hợp thông tin Khách hàng, Chúng tôi luôn thông báo chính xác về mục đích sử dụng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý, cho phép của chính khách hàng.
Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
- Gửi thư về cập nhật Catalogue mới nhất của công ty chúng tôi
- Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
- Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
- Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website www.baohogiare.com.vn
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…
 
3.Những người hoặc tổ chức nào được phép sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi sử dụng phần mềm hệ thống để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:
- Đảm bảo an toàn trong môi trường vận hành: chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.
- Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.
 
4. Quyền của khách hàng với thông tin cá nhân
Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi.
Số điện thoại: 0972921030
Email: cskh.hoanghung@gmail.com
 
5. Đơn vị quản lý và thu thập thông tin khách hàng
CÔNG TY TNHH SX TM HOÀNG HƯNG SAFETY
Địa chỉ: 140/38 Phạm Văn Chiêu, Phường 09, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0933 777 326 - 097 292 1030 
Mã số thuế: 0316747084 
Email: cskh.hoanghung@gmail.com
 
6. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân:
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
- Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.
 
7. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân:
- Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 097 292 1030 Hoặc Email: cskh.hoanghung@gmail.com
 
8. Bảo mật thông tin cá nhân:
- Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. www.baohogiare.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể.
Chính sách
Đánh giá & Bình luận