Bảo Hộ Lao Động giá rẻ nhất thị trường

Mua giày bảo hộ xp mũi sắt giá rẻ cho công nhân ngành xây dựng

Ngày đăng: 21/07/21
Công trình xây dựng là nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Mọi công trường cần tuân thủ đúng các quy định của cục quản lý an toàn và sức khỏe để hạn chế các vụ tai nạn công trường lao động, giảm rủi ro và thương vong nhất mỗi khi có điều gì đó đáng tiết xảy ra.
Vì vậy để giảm thiểu mức độ rủi ro do tai nạn lao động, các nhà đầu tư, nhà thầu đều trang bị cho công nhân làm việc trực tiếp tại đây những trang thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn suốt quá trình làm việc.
 
TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIÀY BẢO HỘ MŨI SẮT KHI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
 
Giày bảo hộ lao động mũi sắt là giày có cấu tạo đặc biệt giúp người làm việc tại môi trường xây dựng tránh những tổn thương xảy ra khi thường xuyên tiếp xúc với các vật sắt nhọn, những vật nặng hoặc vôi vữa hoặc các khối bê tông tại công trình. Giày bảo hộ mũi sắt thương hiệu XP được sản xuất tại Việt Nam thường được các công ty chọn mua để trang bị cho công nhân bởi giày có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những chỉ số an toàn bảo vệ đôi chân người sử dụng một cách tối đa trong suốt quá trình làm việc.
 
Cấu tạo cơ bản của giày bảo hộ lao động mũi sắt XP
1. Mũi giày
-Chất liệu: Thép 
-Chức năng: Chống dập ngón chân khỏi vật rơi như gạch, đá, sắt thép.
2. Đế giày
-Chất liệu: PU/ Cao su
-Chức năng: Chống dầu nhớt, trơn trượt, Chống vật nhọn xuyên thủng
3. Lót giày
-Lớp lót giày lót đệm bằng chất liệu cotton có khả năng hút ẩm cao, không gây bí, đem lại sự an toàn, thoải mái, dễ chịu cho đôi chân khi sử dụng trong thời gian dài.
4.Thân giày
-Chất liệu: bằng da thật hoặc da tổng hợp dày dặn đảm bảo độ bền cao
 
Một số loại giày bảo hộ lao động XP bán chạy nhất hiện nay
 
Giày bảo hộ XP chỉ đen A08-1
 
 
Giày bảo hộ lao động XP xịn kếp A005K
 
Giày bảo hộ lao động XP601-1
 
Giày bảo hộ lao động DL01-2
 
 
Mua giày bảo hộ XP khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An
 
Hoàng Hưng Safety là nhà phân phối chính thức giày bảo hộ lao động thương hiệu XP khu vực phía nam, công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn giày XP mũi sắt với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng thương hiệu XP do công ty Thành Phát sản xuất. Trên thị trường hiện có các sản phẩm giày bảo hộ mang thương hiệu ABC, đó là các sản phẩm hàng không phải do công ty sản xuất. Vì thương hiệu ABC công ty Thành Phát đã đổi lại thành thương hiệu logo XP. Quý công ty, nhà thầu ở Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam muốn mua giày số lượng lớn hãy liên hệ ngay với Hoàng Hưng Safety để được tư vấn mẫu và báo giá miễn phí, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường và giao hàng miễn phí
Mọi chi tiết xin liên hệ để được báo giá: 0933777326
 
Chia sẽ kiến thức
Đánh giá & Bình luận